จะเอายังไงก็บอก! “เคน” ยื่นเส้นตาย “เลวี” ขอทราบอนาคตก่อนเกมเปิดสนามพรีเมียร์ลีก

แดเนียล เลวี ประธานสโมสร ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ ต้องตัดสินใจขั้นเด็ดขาดในวันนี้วันรุ่งแล้ว เมื่อ แฮร์รี เคน ศูนย์หน้าคนสำคัญ แจ้งให้สังกัดเดิมรีบปิดดีล จัดการให้ชัดกับทาง บาเยิร์น มิวนิค ให้ได้ก่อนเกมนัดหมายเปิดสนามพรีเมียร์ลีกตอนสุดสัปดาห์นี้

ท่าทีของ เคน แจ่มแจ้งมากมายว่าต้องการลาท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ สเตเดียม ไปค้าลำแข้งกับสโมสรอื่น เพื่อเก็บเกี่ยวการบรรลุเป้าหมายเป็นชิ้นเป็นอันในตอนโค้งสุดท้ายของการค้าขายหน้าแข้งที่เขาอายุครบ 30 ปีเต็มไปเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วเมื่อสิ้นเดือนเดือนกรกฎาคม

กระนั้น การย้ายค่ายของ เคน ไม่จบสิ้นมาจนกระทั่งวันนี้ เมื่อ บาเยิร์น มิวนิค แม้ว่าจะยื่นข้อเสนอราคาสวยให้กับ สเปอร์ส แล้ว แต่ว่าก็ยังโดนปัดตกมาตลอด ซึ่งทาง เลวี ยืนกรานต้องการค่าจ้างเยอะที่สุดเท่าที่เป็นได้ในหลักแตะๆ100 ล้านยูโร หากแม้ เคน จะเหลือข้อตกลงเพียงแค่ปีเดียวก็ตาม

ปัจจุบัน สื่อหลายรายรายงานตรงกันว่า เคน รวมทั้งเอเยนต์ส่วนตัวของเขา ได้แจ้งให้ สเปอร์ส ได้รับรู้แล้วว่า เขาต้องการให้ดีลนี้ได้รับความกระจ่างแจ้งก่อนเกมเปิดสนามกับ เบรนท์ฟอร์ด วันอาทิตย์ที่ 13 เดือนสิงหาคมนี้

โดย เคน พร้อมอย่างมากสำหรับเพื่อการย้ายไปเยอรมนี แม้กระนั้นถ้าว่า สเปอร์ส ยังคงไม่อนุมัติข้อเสนอแนะจาก บาเยิร์น มิวนิค รวมทั้งเกมเปิดสนามมาถึงแล้ว เขาก็จะอยู่กับทีมไปกระทั่งหมดสัญญา เพื่อย้ายออกแบบฟรีๆในซัมเมอร์หน้าสล็อตแตกง่าย

By admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *